การบินไทย ติดอันดับ 8 สายการบินข้ามทวีปยอดเยี่ยม

 

 

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL21uLzAvdWQvMTA2LzUzMjYwNS90aGFpYWlyd2F5cy5qcGc=

บริษัทการบินไทย รับรางวัลสายการบินประเภทบินข้ามทวีปยอดเยี่ยมอันดับที่ 8 (2017 Best Long-haul Airlines) จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวระดับโลก Telegraph Travel Awards 2017

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า Telegraph ได้จัดอันดับให้การบินไทยเป็นสายการบินยอดเยี่ยมอันดับที่ 8 ประเภทสายการบินข้ามทวีป ประจำปี 2017 (Best Long-haul Airlines 2017) จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านในเว็บไซต์ www.telegraph.co.uk จำนวนกว่า 90,000 คน ระหว่างเดือนสิงหาคม – ตุลาคม 2560 ซึ่งเป็นการสำรวจผู้อ่านที่เป็นนักเดินทางที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก โดยรางวัลดังกล่าวถือเป็นความภาคภูมิใจของการบินไทยที่แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานการบริการในระดับดีเยี่ยม

อนึ่ง Telegraph เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของสหราชอาณาจักร ที่มีผู้อ่านที่เป็นนักเดินทางจากทั่วโลกกว่า 27 ล้านคน เป็นเว็บไซต์ที่มีผู้อ่านมากที่สุดเป็นอันดับที่ 10 ของโลก ได้จัดอันดับรางวัลด้านการเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำทุกปี โดยรางวัล Telegraph Travel Awards 2017 มาจากการรวบรวมผลโหวตของผู้อ่านที่มีถิ่นพำนักอยู่ในสหราชอาณาจักร และนำมาจัดอันดับเป็นรางวัลประเภทต่างๆ ในแต่ละปี โดยปีนี้มีการจัดอันดับรางวัลในสาขาต่างๆ 15 ประเภท มอบให้ผู้ประกอบการยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ ที่มีการให้บริการและมอบประสบการณ์การเดินทางที่โดดเด่น อาทิ โรงแรม สายการบิน เมืองท่องเที่ยว เรือสำราญ เรือเฟอร์รี่ รถไฟ และบริษัทนำเที่ยว เป็นต้น

ขอขอบคุณ

ภาพ : iStockphoto